Hai cộng đồng yêu thích xe lớn nhất Việt Nam bao gồm OTOFUN và OTOSAIGON lần đầu tiên đồng tổ chức giải Bình chọn Xe của năm 2021.

Hôm nay 25/2/2021, OTOFUN và OTOSAIGON chính thức ký thoả thuận hợp tác tạo nên giải Bình chọn XE CỦA NĂM 2021. Đây là lần đầu tiên hai cộng đồng chung tay trong một sự kiện quy mô toàn quốc, tạo nên sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng đam mê xe nói riêng và ngành xe hơi nói chung.

Hiện nay, hai cộng đồng OTOFUN và OTOSAIGON có hơn hai triệu thành viên sinh hoạt trên nền tảng diễn đàn, cùng ba triệu thành viên trên các nền tảng mạng xã hội khác. Trong đó, phần lớn đều là người sở hữu xe hơi, độ tuổi đa số 18-54 và thành viên tuổi 24-54 chiếm hơn 60%. Con số này chiếm một tỷ lệ rất cao so với hơn 4 triệu ô tô đang lưu hành tại Việt Nam.

Sự tăng trưởng liên tục trong các năm trở lại đây giúp ô tô trở thành một phương tiện gần gũi hơn với phần đông người dân. Sự đánh giá của người sử dụng thuộc hai cộng đồng yêu thích xe lớn nhất Việt Nam sẽ thể hiện rõ ý chí và mong muốn của người tiêu dùng đối với các sản phẩm hiện có, làm cơ sở cho các nghiên cứu sản phẩm cũng như tiếp thị của các hãng xe trong những năm kế tiếp.


Những cái tên được bầu chọn dựa trên đánh giá của người dùng, là những mẫu xe được yêu thích nhất theo từng phân khúc. Người bình chọn cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn, lớn nhất là chiếc iPhone 12 ProMax 128GB.

Kết quả Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 được kỳ vọng sẽ trở thành điểm tham chiếu, động lực thúc đẩy việc các thương hiệu xe ra mắt thêm nhiều sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn dành cho người tiêu dùng trong nước. Kết quả này cũng sẽ tác động ngược trở lại, giúp chia sẻ, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về giá trị sử dụng của một sản phẩm tiêu dùng cao cấp và cần thiết như ô tô.

Ông Nguyễn Đức Hoàng – Admin OTOFUN

“Việc hai cộng đồng lớn nhất Việt Nam về ô tô hợp tác tổ chức bình chọn giải XE CỦA NĂM là sự kiện chưa từng có”, Admin OTOFUN, ông Nguyễn Đức Hoàng chia sẻ. Ông Hoàng cũng cho biết, thỏa thuận hợp tác này keo dài trong 5 năm và có thể lâu hơn nữa khi mọi việc thuận lợi. Ông nhấn mạnh, đây là dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông về ô tô và các sản phẩm liên quan của hai cộng đồng.

Trong khi đó, về phía OTOSAIGON, Admin Ngô Kỳ Lam chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng chương trình XE CỦA NĂM lần này sẽ tạo được sức ảnh hưởng lớn, sau những lần tổ chức riêng rẽ của từng cộng đồng trước đây”. Ông Lam nhấn mạnh, đây là tiếng nói từ phía cộng đồng người sử dụng xe để giúp ngành công nghiệp ô tô cũng như các hãng có sự điều chỉnh phù hợp đối với chiến lược tại thị trường Việt Nam.

Ông Ngô Kỳ Lam – Admin OTOSAIGON

Theo kế hoạch, buổi công bố chính thức nội dung chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 sẽ diễn ra vào ngày 8/3 tại TP HCM. Tại đây, các thành viên Hội đồng thẩm định và Ban tổ chức sẽ giải đáp các thắc mắc của giới truyền thông và công chúng.


Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Review Trải nghiệm Mazda CX-3: dấu chấm hết có thêm dấu chấm hết?

Đây là review về Trải nghiệm Mazda CX-3: dấu chấm hết có thêm dấu chấm hết? của mình. Mình mua nó với giá 719.000.000đ. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.…

Xem chi tiết: Review Trải nghiệm Mazda CX-3: dấu chấm hết có thêm dấu chấm hết?

Helicron - xe ôtô cổ quái gần 90 tuổi, sử dụng công nghệ máy bay

Helicron là một trong những chiếc xe ôtô có thiết kế độc nhất vô nhị ra đời ở thập niên 1930 của thế kỷ trước. Đáng chú ý chính là việc nó được sử dụng công nghệ máy bay để lăn bánh.

Xem chi tiết: Helicron - xe ôtô cổ quái gần 90 tuổi, sử dụng công nghệ máy bay

Volkswagen ID.4 vượt qua Honda e và Toyota Yaris để giành giải "Xe Thế giới của Năm 2021"

Chiến thắng của mẫu xe điện mới Volkswagen ID.4 không phải là quá bất ngờ, nhưng phải công nhận là hợp lý.

Xem chi tiết: Volkswagen ID.4 vượt qua Honda e và Toyota Yaris để giành giải "Xe Thế giới của Năm 2021"

Honda City có thêm phiên bản giá rẻ chỉ 499 triệu đồng

Sedan hạng B được yêu thích - Honda City - sẽ có thêm phiên bản E định vị thấp nhất với ít trang bị hơn và mức giá chỉ 499 triệu.

Xem chi tiết: Honda City có thêm phiên bản giá rẻ chỉ 499 triệu đồng

Kia Sorento 2021 giành hàng loạt danh hiệu Xe của năm trên thế giới

Không chỉ giành danh hiệu XE CỦA NĂM 2021 tại Việt Nam, Kia Sorento hoàn toàn mới còn nhận được đánh giá cao của nhiều giải thưởng quốc tế uy tín.

Xem chi tiết: Kia Sorento 2021 giành hàng loạt danh hiệu Xe của năm trên thế giới

Thaco điều chỉnh tăng giá bán cho Kia Seltos từ tháng 4

Cả ba phiên bản của Kia Seltos đều tăng thêm 10 triệu đồng so với trước đây, kể từ đầu tháng 4 năm nay.

Xem chi tiết: Thaco điều chỉnh tăng giá bán cho Kia Seltos từ tháng 4

Đạt nhiều điểm 10 nhất, Seltos vẫn về sau Sorento chung cuộc XE CỦA NĂM 2021

Kia Sorento giành danh hiệu XE CỦA NĂM 2021 với tổng điểm 62, trong khi đó mẫu xe cùng nhà Seltos xếp ngay sau với 59 điểm.

Xem chi tiết: Đạt nhiều điểm 10 nhất, Seltos vẫn về sau Sorento chung cuộc XE CỦA NĂM 2021

Mercedes-Benz GLC lọt top 3 XE CỦA NĂM 2021

Với 54 điểm, mẫu xe hạng sang Mercedes-Benz GLC xếp thứ ba chung cuộc trong chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021.

Xem chi tiết: Mercedes-Benz GLC lọt top 3 XE CỦA NĂM 2021

Đã xác định mẫu xe chiến thắng trong chương trình bình chọn "Xe của năm 2021"

Không về nhất phân hạng, Kia Sorento vẫn giành danh hiệu XE CỦA NĂM 2021

Vượt hết xe sang Đức, Toyota Yaris lọt top cuối Xe thế giới của năm 2021

Kia Sorento giành danh hiệu XE CỦA NĂM 2021

Vượt Mercedes-Benz GLC, Kia Sorento 2021 nhận giải xe của năm đầu tiên ở Việt Nam

Kết quả bình chọn XE CỦA NĂM sẽ được công bố vào ngày mai (31/3/2021)

Xe của năm 2021: Nhiều người mong muốn Mitsubishi Xpander giành giải Xe của năm

XE CỦA NĂM 2021: 18 mẫu xe lọt vào giai đoạn hai