Ford Ranger Raptor Special Edition 2021 được sản xuất với số lượng giới hạn, dành riêng cho thị trường Anh. Có tên gọi đơn giản là Special Edition, phiên bản mới nhất của chiếc bán tải thể thao Ford Ranger Raptor chỉ đơn thuần được trang trí lại.

Vào tuần trước, Ford châu Âu đã tung ra một video hé lộ về phiên bản đặc biệt mới của Ranger Raptor, khiến người đam mê xe nuôi hy vọng về một chiếc bán tải thể thao với hiệu năng cao hơn nữa. Hiện tại chiếc xe đó đã chính thức ra mắt với tên gọi Ford Ranger Raptor Special Edition, với chỉ một số thay đổi ở ngoại thất và nội thất. Phiên bản này sẽ được bán ra với số lượng giới hạn, mặc dù Ford không công bố chính xác lượng sản xuất.

Đặc điểm nhận dạng nổi bật nhất của chiếc pick-up là các vạch trang trí màu đen lì viền đỏ xuất hiện trên nhiều vị trí như nắp ca-pô, nóc, thân xe hay cửa thùng.

Phần lắp móc kéo ở đầu xe cũng được sơn đỏ. Trong khi đó, lưới tản nhiệt, cản trước/sau, ốp vòm lốp và tay nắm cửa có màu đen lì. Ranger Raptor Special Edition dùng logo Ford dạng chữ cái trên mặt ca-lăng.

Nội thất mang tone màu tối chủ đạo, đi kèm những đường chỉ đỏ tương phản trang trí trên vô-lăng, ghế và táp-pi cửa. Táp-lô được hoàn thiện với màu sơn xám Raceway Grey độc quyền.


Bên trong, Ranger Raptor phiên bản giới hạn đi kèm chỉ khâu màu đỏ cho vô lăng, bảng đồng hồ và ốp cửa. Chiếc xe cũng có bảng đồng hồ màu xám Raceway Grey chưa từng xuất hiện trước đây. Không có thay đổi nào được thực hiện đối với hệ động lực, đồng nghĩa với việc Ranger Raptor SE vẫn được động cơ diesel tăng áp kép 2.0L 4 xi-lanh, công suất 210 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm, hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 2 cầu. Đây cũng là động cơ được trang bị trên model Ranger Raptor bán tại Việt Nam.

Ford Ranger Raptor Special Edition 2021 có 3 lựa chọn màu sơn ngoại thất, gồm xanh Performance Blue, xám Conquer Grey và trắng Frozen White. Xe dự kiến có mặt tại showroom từ tháng 10, giá bán hiện chưa được công bố.

Minh Long (Theo:xevadoisong.vn)

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Đây là mẫu xe bán tải cỡ nhỏ ra đời trước cả Ford Maverick

Subaru Baja là ví dụ điển hình của trường hợp "hợp lý nhưng không hợp thời".

Xem chi tiết: Đây là mẫu xe bán tải cỡ nhỏ ra đời trước cả Ford Maverick

Bán tải Ford Maverick được ra mắt - đối thủ của Hyundai Santa Cruz

Mẫu xe bán tải hoàn toàn mới Ford Maverick được phát triển trên nền tảng unibody của dòng SUV Ford Bronco Sport. Ford Maverick là mẫu xe bán tải có kích thước nhỏ nhất hiện nay của Ford. Xe được thiết kế dựa trên khung sườn liền khối của mẫu…

Xem chi tiết: Bán tải Ford Maverick được ra mắt - đối thủ của Hyundai Santa Cruz

Xe bán tải cỡ nhỏ Ford Maverick chính thức ra mắt

Mẫu bán tải nhỏ hơn Ranger - Ford Marverick vừa được giới thiệu với 3 phiên bản và giá bán từ 21.490 USD (khoảng 496 triệu đồng).

Xem chi tiết: Xe bán tải cỡ nhỏ Ford Maverick chính thức ra mắt

So sánh Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz: bán tải đi phố nào hấp dẫn?

Thiên đường bán tải Mỹ giờ đây không chỉ có những chiếc xe xe bề thế, khổng lồ mà còn có bộ đôi bán tải thời trang, chuyên dùng đi cafe và du lịch như Hyundai Santa Cruz 2022 và Ford Maverick 2022. Vậy bộ đôi bán tải này có…

Xem chi tiết: So sánh Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz: bán tải đi phố nào hấp dẫn?

Cuộc đua phân khúc xe bán tải đi phố : Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz

2 dòng xe "hot" ra mắt dồn dập là Hyundai Santa Cruz và Ford Maverick khiến phân khúc bán tải cỡ nhỏ bất chợt xuất hiện trở lại .

Xem chi tiết: Cuộc đua phân khúc xe bán tải đi phố : Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz

Ford ra mắt mẫu bán tải Maverick với động cơ xăng - điện: nhỏ hơn Ranger, giá từ 19.995 USD

Ford Maverick 2021 có hai biến thể động cơ với 4 phiên bản cùng giá bán khởi điểm 19.995 USD, tương đương 460 triệu đồng. Xe được định vị là mẫu bán tải nhỏ nhất, nằm dưới Ranger. Đặc biệt, Maverick có biến thể dùng động cơ “lai” xăng –…

Xem chi tiết: Ford ra mắt mẫu bán tải Maverick với động cơ xăng - điện: nhỏ hơn Ranger, giá từ 19.995 USD

Ra mắt bán tải Ford MAVERICK: "tiểu Ranger" với thùng sau siêu tiện dụng, chất đồ như làm ảo thuật!

Không chỉ đơn thuần là một chiếc bán tải nằm dưới Ranger, thiết kế thùng Flexbed siêu linh hoạt đã khiến Ford Maverick như trở thành một kiểu dáng xe mới.

Xem chi tiết: Ra mắt bán tải Ford MAVERICK: "tiểu Ranger" với thùng sau siêu tiện dụng, chất đồ như làm ảo thuật!

Ra mắt Ford Maverick với động cơ lai xăng – điện, Ranger thu nhỏ giá quy đổi từ 459 triệu đồng

Ford Maverick 2021 có hai biến thể động cơ với 4 phiên bản cùng giá bán khởi điểm 19.995 USD, tương đương 460 triệu đồng. Xe được định vị là mẫu bán tải nhỏ nhất, nằm dưới Ranger. Đặc biệt, Maverick có biến thể dùng động cơ “lai” xăng –…

Xem chi tiết: Ra mắt Ford Maverick với động cơ lai xăng – điện, Ranger thu nhỏ giá quy đổi từ 459 triệu đồng

Ford ra mắt bán tải khung liền khối Maverick với động cơ lai xăng - điện: nhỏ hơn Ranger, giá từ 19.995 USD

So sánh trực quan Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz: Cuộc đua phân khúc xe bán tải đi phố

Chốt giá chỉ 460 triệu đồng, xe bán tải Ford Maverick 2022 có gì đặc biệt?

Ford ra mắt bán tải khung liền khối Maverick với động cơ lai xăng - điện

Toyota khẳng định Tundra 2022 sẽ nhấn chìm đối thủ Ford F-150

Bán tải Ford Maverick được ra mắt - đối thủ của Hyundai Santa Cruz

Ngỡ ngàng với thùng sau siêu tiện dụng của bán tải “tiểu Ranger” Ford Maverick, chất đồ mà như làm ảo thuật!

Ra mắt Ford Maverick - Ranger thu nhỏ giá quy đổi từ 459 triệu đồng