Sau khi được bán ra, Isuzu D-max sẽ là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam có kết cấu cabin đơn với sức chứa chỉ 2 chỗ ngồi.

Các tư vấn bán hàng của Isuzu Việt Nam mới đây cho biết, hãng này đang chuẩn bị cho kế hoạch đưa biến thể cabin đơn (single cab) của mẫu xe bán tải Isuzu D-max 2021 ra thị trường. Đáng chú ý, mức giá dự kiến cho biến thể này chỉ là 399 triệu VNĐ. Đồng thời, đây còn là mẫu xe bán tải đầu tiên trong nước có kết cấu cabin đơn với sức chứa chỉ 2 chỗ ngồi.

Dù còn lạ lẫm tại thị trường Việt Nam nhưng thực tế, kiểu thiết kế xe bán tải cabin đơn (single cab) lại rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia, trong đó đặc biệt là Thái Lan. Nhìn chung, kiểu loại xe cabin đơn mang tới nhiều giá trị thực dụng cho khách hàng, bao gồm từ vấn đề giá bán thấp tới công năng chuyên chở hàng hoá tối ưu hơn do có thùng hàng rộng hơn bản cabin đôi.


Xác nhận thông tin trên, thông tin từ phía Isuzu Việt Nam cho biết, biến thể cabin đơn của Isuzu D-max 2021 sẽ sớm được đưa về nước để phục vụ người tiêu dùng. Mục tiêu trước mắt của hãng xe Nhật Bản là thăm dò thị trường, giúp Isuzu D-max 2021 có được “sân chơi” riêng và tạo lập vị thế với khách hàng.

Tại thị trường Thái Lan, Isuzu D-max 2021 phiên bản cabin đơn được gọi với cái tên D-max Spark. Do được định vị là một biến thể giá rẻ với mục đích chở hàng, các trang bị trên D-max Spark cũng khá cơ bản khi chỉ dừng lại ở điều hoà chỉnh cơ, mâm xe dạng thép, đèn loại halogen, không có đầu đĩa hay màn hình, cửa kính chỉnh cơ…

Về truyền động, Isuzu D-max Spark 2021 sẽ sử dụng động cơ tương tự bản cabin đôi đang bán ra tại Việt Nam, loại máy dầu 1.9l tăng áp, sản sinh công suất 148 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh này được truyền tới 2 bánh sau thông qua hộp số sàn 6 cấp.


Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Giới thiệu bán tải giá rẻ Isuzu D-max Spark 2021 giá dự kiến 400 triệu

Trong thời gian tới, Isuzu Việt Nam sẽ tung ra phiên bản D-max bản cabin đơn (single cab) có tên D-max Spark 2021 với giá dự kiến khoảng 400 triệu đồng. Đây sẽ là tin vui cho những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc bán tải chuyên chở hàng…

Xem chi tiết: Giới thiệu bán tải giá rẻ Isuzu D-max Spark 2021 giá dự kiến 400 triệu

Isuzu D-max tại Việt Nam sắp có thêm bản giá chỉ 399 triệu đồng

Sau khi được bán ra, Isuzu D-max sẽ là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam có kết cấu cabin đơn với sức chứa chỉ 2 chỗ ngồi.

Xem chi tiết: Isuzu D-max tại Việt Nam sắp có thêm bản giá chỉ 399 triệu đồng

Isuzu D-Max 2021 về Việt Nam: cabin đơn, giá 399 triệu đồng

Mẫu xe bán tải D-Max có cabin đơn (2 chỗ ngồi), chủ yếu dành để chở hàng, có mức giá được đại lý đưa ra là 399 triệu đồng.

Xem chi tiết: Isuzu D-Max 2021 về Việt Nam: cabin đơn, giá 399 triệu đồng

Isuzu D-max có thêm bản giá rẻ 400 triệu đồng tại Việt Nam, Bán tải “cày bừa” trọng tải 965 kg

D-Max trở thành dòng bán tải đầu tiên có lựa chọn cabin đơn tại Việt Nam với trọng tải 965 kg, động cơ dầu 1,9 lít, nhập khẩu Thái Lan. Nhiều tư vấn bán hàng của các đại lý Isuzu phía nam cho biết phiên bản mới D-Max cấu hình…

Xem chi tiết: Isuzu D-max có thêm bản giá rẻ 400 triệu đồng tại Việt Nam, Bán tải “cày bừa” trọng tải 965 kg

Isuzu D-Max cabin đơn có giá dưới 400 triệu đồng

D-Max trở thành dòng bán tải đầu tiên có lựa chọn cabin đơn tại Việt Nam với trọng tải 965 kg, động cơ dầu 1,9 lít, nhập khẩu Thái Lan.

Xem chi tiết: Isuzu D-Max cabin đơn có giá dưới 400 triệu đồng

Isuzu D-Max sắp có thêm bản 2 chỗ tại Việt Nam, giá 399 triệu đồng

Sau khi được bán ra, Isuzu D-max sẽ là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam có kết cấu cabin đơn với sức chứa chỉ 2 chỗ ngồi. Các tư vấn bán hàng của Isuzu Việt Nam mới đây cho biết, hãng này đang…

Xem chi tiết: Isuzu D-Max sắp có thêm bản 2 chỗ tại Việt Nam, giá 399 triệu đồng

Cận cảnh Isuzu D-Max cabin đơn, chưa đến 400 triệu tại Việt Nam

Hướng đến khách hàng mua bán tải sử dụng để chuyên chở hàng hoá, chi phí thấp và đề cao sự thực dụng đảm bảo độ bền bỉ, tiết kiệm. Isuzu Việt Nam đã phân phối bán tải D-Max cabin đơn (single-cab) giá rẻ.

Xem chi tiết: Cận cảnh Isuzu D-Max cabin đơn, chưa đến 400 triệu tại Việt Nam

Đại lý chào bán Isuzu D-Max 2021 'giá rẻ' chỉ 399 triệu đồng

Các đại lý Isuzu đang chào bán phiên bản D-Max 2021 cabin đơn với giá 399 triệu đồng, rẻ nhất phân khúc bán tải hiện nay.

Xem chi tiết: Đại lý chào bán Isuzu D-Max 2021 'giá rẻ' chỉ 399 triệu đồng

Isuzu D-Max 2021 có thêm bản siêu rẻ tại Việt Nam, giá 399 triệu đồng sinh ra để chở hàng

Isuzu ra mắt D-max phiên bản cabin đơn tại Việt Nam, giá 400 triệu đồng

Bán tải Isuzu D-max có thêm bản giá rẻ 400 triệu đồng tại Việt Nam

Isuzu D-Max cabin đơn được bán tại Việt Nam: Bán tải “cày bừa” giá chưa đến 400 triệu

Isuzu D-Max cabin đơn được bán tại Việt Nam: Bán tải “cày bừa” giá chưa đến 400 triệu

Isuzu D-Max 2021 bản 2 cửa mở bán tại Việt Nam: Giá 399 triệu, ưu đãi 40 triệu, rẻ nhất phân khúc, cạnh tranh Ford Ranger

“Cặp đôi hoàn cảnh” của Isuzu : D-Max và Mu-X “lột xác” hoàn toàn với bản độ địa hình đầy cuốn hút

Đánh giá Isuzu All New D-MAX: “cơn địa chấn” làng xe bán tải Việt Nam

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất